หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: สมัตรสมาชิกแล้วสามารถโพสได้นะครับ
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีเลือกจักรยานฟิกเกียร์ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน  (อ่าน 125 ครั้ง)
guupost
Hero Member
*****

พลังน้ำใจ0
ID Number: 31
กระทู้: 11326


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 17 มิถุนายน 2017 02:50:21 »

Permalink: วิธีเลือกจักรยานฟิกเกียร์ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน
เพื่อรถจักรยานนั้นเป็นกีฬาการออกกำลังกายที่กำลังได้มาความนิยมชมชอบอย่างมากในปัจจุบันเนื่องจากว่ามีความสนุกสนาน ได้ถือโอกาสสัญจรและพักผ่อนไปในตัว อีกทั้งยังเป็นเหตุให้น้ำหนักลดลงอย่างทันทีทันใดแทนที่จะเป็นเดิม โดยที่ไม่ต้องเปลืองตัวคนเราเช่นกันกับการวิ่ง รถจักรยานสองล้อคือกีฬาในกระแสหลักที่ขึ้นต้นมีบทบาทในประเทศไทยเมื่อสองสามปีที่แล้ว หากเป็นเช่นนั้นรถจักรยานสองล้อจักรยานฟิกเกียร์จะจัดอยู่ในประเภทกีฬาผาดโผน แม้นว่าผู้ขับขี่เป็นผู้ที่โปรดการเล่นกีฬาประเภทนี้ก็ควรมีไว้ติดเรือนสักคัน เพื่อผู้ที่อยากเป็นเจ้าของจักรยานฟิกเกียร์สักคัน วิธีเลือกมีดังต่อไปนี้
1. เลือกรถจักรยานที่เพื่อนหรือคนสนิทใช้อยู่ก่อนแล้ว เหตุเพราะว่าหากเป็นรถจักรยานประเภทเดียวกัน การปั่นจะมีความเร็วที่เท่า  ๆ กัน นอกเหนือจากนี้ยังส่งผลให้เกิดความสนุกและเกิดสัมพันธภาพที่ดีในระหว่างการปั่นรถจักรยานอีกด้วย
2. เลือกรถจักรยานสองล้อที่มีแบบที่ตั้งเอาไว้สวย สิ่งนี้นับว่าเป็นสิ่งที่น่าเป็นไปได้อย่างที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการให้การซื้อหารถจักรยานของคุณเป็นความพอใจหรือถือเป็นของขวัญของตนเองอนึ่งจักรยานที่สวยของแต่ละคนอาจไม่เหมือนกันก็เป็นได้
3. เลือกตามงบราวสำหรับใครที่มีงบราวในการซื้อจักรยานที่ตรึง สิ่งที่คุณต้องให้ความสลักสำคัญก็คือการเลือกเป็นอย่างดีให้เท่าเทียมกับงบราวๆที่มี ถ้าหากเป็นรถจักรยานที่สามารถซื้อได้โดยที่ไม่ต้องกู้หนี้ยืมสินหรือกดบัตรเครดิต ก็ควรค้นหาจักรยานฟิกเกียร์
จักรยานเกียร์เดี่ยวนับว่าเป็นสิ่งที่สมควรกับคนรักการผจญภัย ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หมายปองการผจญภัย การซื้อรถจักรยานสองล้อหมวดหมู่นี้เหมาะที่สุด
https://www.homepro.co.th/category/80324
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

สนับสนุนโดย SMF 1.1.14 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF
Google visited last this page 26 มิถุนายน 2017 07:16:29