หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: สมัตรสมาชิกแล้วสามารถโพสได้นะครับ
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 3 เวย์โปรตีนยอดนิยมชนะใจ สำหรับคนรุ่นหลังที่รักสุขภาพ  (อ่าน 134 ครั้ง)
guupost
Hero Member
*****

พลังน้ำใจ0
ID Number: 31
กระทู้: 11309


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 24 มิถุนายน 2017 11:40:45 »

Permalink: 3 เวย์โปรตีนยอดนิยมชนะใจ สำหรับคนรุ่นหลังที่รักสุขภาพ


สมัยปัจจุบันเป็นเวลาที่ผู้คนหันมาตระหนักในพลานามัยกันมากขึ้น การออกกำลังและการจำกัดอาหารการกิน ตลอดจนการทานอาหารเสริมเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อ และภูมิคุ้มกัน ก็เป็นของที่หลายคนเลือกทำพร้อมกันไป ชื่อของ เวย์โปรตีนบำรุง กลับเป็นอาหารเสริมที่หลายคนพูดถึง หากมีความต้องการสร้างเสริมกล้ามเนื้อและความแข็งแรงให้กับร่างกาย ปัจจุบันนี้มีเวย์โปรตีนหลายยี่ห้อ วันนี้จึงขอชี้นำ 3 เวย์โปรตีนยอดนิยมครองใจ เพื่อคนรุ่นหลังที่รักพลานามัย
เวย์โปรตีนคือถิ่นโปรตีนคุณภาพสูง อุดมไปด้วยกรดอะมิโนซึ่งเป็นโปรตีนที่กายต้องการ ได้จากวิธีการสกัดนมวัว จนได้โปรตีนที่หมดจด ย่อยสลายและซึมซับง่าย สำหรับ 3 เวย์โปรตีนยอดนิยมครองใจ เพื่อคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพอนามัย
1. ProFlex เป็นแบรนด์เวย์โปรตีนที่ได้รับความนิยมสูง สินค้าส่วนมากเป็น Whey Protein Isolate ที่เหมาะสมกับร่าง เนื่องจากดูดกลืนได้ง่ายและมีสารอาหารครบครัน ช่วยปรับปรุงกล้าม สมัยนี้มีการพัฒนารสชาติให้ถูกปากมากยิ่งขึ้นหลายรสชาติ เช่น รสช็อกโกแลต รสวานิลลา รสสตรอเบอร์รี่ เป็นต้น สูตรที่ชี้นำได้แก่ ProFlex Hulk Mass Gainer สูตรสำหรับผู้ที่อยากได้เพิ่มกล้ามเนื้อหรือน้ำหนักตัว ProFlex GOLD เวย์โปรตีนเพื่อสร้างกล้ามและสุขภาพผู้สูงอายุ PROFLEX DIVA MATCHA GREEN TEA เวย์โปรตีนกลิ่นชาเขียวที่เหมาะเพื่อสาว ๆ ที่ประสงค์สัดส่วนที่ดี เป็นต้น
2. Universal Ultra เวย์โปรตีนคุณภาพสูง ที่ได้ความนิยมและขายดิบขายดีเป็นอันดับหนึ่งในสหรัฐอเมริกา ได้การยอมรับมายาวนานกว่า 20 ปี มีการปรับปรุงรสชาติให้มีความหลายหลากตามความชอบ แต่ยังคงคุณลักษณะของสารอาหารเพื่อการเสริมสร้างกล้ามอย่างครบถ้วนบริบูรณ์ สูตรที่ได้รับความนิยม เช่น UNIVERSAL GAIN FAST 3100 เวย์โปรตีนสูตรพิเศษ รสอร่อย มีให้เลือกหลายรสไม่ว่าจะเป็น สตรอเบอร์รีหรือช็อกโกแลต UNIVERSAL ULTRA WHEY PRO COOKIE&CREAM ที่มีรสนุ่มนวล ซึมซับง่าย ให้ผลในการสร้างเสริมกล้ามเนื้ออย่างรวดเร็ว
3. WWY เวย์โปรตีนสูตรใหม่ by ดีเจเพชรจ้า ดีเจฝีปากกล้าที่เรารับทราบกันว่าเป็นผู้หนึ่งที่รักและใส่ในในสุขภาพอนามัยและสัดส่วนตนเองเป็นอันมาก เขาได้ให้กำเนิดแบรนด์เวย์โปรตีนที่มีคุณภาพ มีแคลอรี่ต่ำ และโปรตีนสูง ภายใต้แบรนด์ WWY ซึ่งเป็นเวย์โปรตีนที่มีสรรพคุณโดดเด่นในการช่วยเสริมสร้างกล้าม เพิ่มภูมิคุ้มกัน ปรับปรุงส่วนที่สึกหรอก มีรสชาติกลมกล่อมไม่ว่าจะเป็นรสสตรอเบอร์รี รสช็อกโกแลต รสซูกัส และรสกาแฟ เป็นต้น เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เวย์โปรตีนที่น่ารู้และกำลังได้รับความนิยมในขณะนี้
และนี่คือ 3 เวย์โปรตีนยอดนิยมครองใจสำหรับคนรุ่นหลังที่รักสุขภาพ เป็นลู่ทางให้ท่านได้ตัดสินใจ พินิจพิจารณาเลือกตามความสมควร แน่นอนว่าเวย์โปรตีนเป็นเพียงหนึ่งตัวช่วยเท่านั้นในการเสริมสร้างสุขภาพอนามัยให้แข็งแรง แต่ต้องควบคู่ไปกับการออกกำลัง และโภชนาการที่ดีด้วย ขอให้สุขภาพอนามัยดีจงอยู่คู่กับทุกท่านครับ

https://www.tvdirect.tv/fitness-sport/supplement/whey-protein
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

สนับสนุนโดย SMF 1.1.14 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF
Google visited last this page 11 กันยายน 2017 07:35:34