หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: เข้ามาใหม่ลงทะเบียนสมัตรสมาชิกด้วยนะครับ
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สร้างความอุ่นใจในทรัพย์สินด้วยกล้องวงจรปิดไร้สาย  (อ่าน 157 ครั้ง)
guupost
Hero Member
*****

พลังน้ำใจ0
ID Number: 31
กระทู้: 10725


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 09 พฤษภาคม 2017 11:27:37 »

Permalink: สร้างความอุ่นใจในทรัพย์สินด้วยกล้องวงจรปิดไร้สาย
ในสมัยนี้จากข้อสงสัยอาชญากรและการโจรกรรมที่เพิ่มเยอะขึ้นตลอดทุกวัน จนมีผลให้หลาย ๆ คนรู้หวาดระแวงและไม่แน่ใจในการใช้ชีวิตในสังคมรวมถึงการเอาใจใส่ทรัพย์สินต่าง ๆ ให้ปลอดภัย ซึ่งตัวเลือกหนึ่งที่นับว่าเกื้อกูลสร้างความอุ่นใจให้ผู้ครอบครองบ้านหรือผู้ครอบครองสถานกอปรการต่าง ๆ ได้ดีนั้นก็คือกล้องวงจรปิดนั่นเอง

ถ้าหากเป็นดังนั้นกล้องวงจรปิดจะไม่สามารถป้องกันโจรผู้ร้ายได้ แต่ก็ช่วยเหลือในการบันทึกเนื้อเรื่องและเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้ ซึ่งนับว่าเป็นหลักฐานที่ช่วยเหลือให้การดำเนินคดีและการตามหาผู้ร้ายฉับไวได้เยอะขึ้น ซึ่งในปัจจุบันเทคโนโลยีของกล้องแบบนี้นั้นก็ได้รับการทำให้ดีเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากมาย ตั้งแต่ความคมชัดของภาพที่สามารถถ่ายได้ทั้งในระยะเวลาตอนกลางวันหรือเวลากลางคืนที่มีแสงน้อยเท่าไหนก็ตาม หรือการรับชมภาพได้ทันทีทันควันผ่านแอปพลิเคชัน ซึ่งเกื้อกูลให้เจ้าของเรือนหรือเจ้าของสถานกอปรการสามารถตรวจตราความผิดปกติที่เกิดขึ้นได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตามได้ทันที

นอกจากนี้กล้องวงจรปิดบางแบบยังไม่จำเป็นต้องติดตั้งอยู่กับที่แต่สามารถเคลื่อนที่ได้ จึงสามารถปรับมุมมองดูของภาพได้ตามอยากสิ่งที่กล่าวถึงการขยายภาพให้แน่ชัดขึ้นได้ จึงสามารถเก็บความละเอียดต่าง ๆ ที่อยากได้ดี นอกเหนือจากนี้กล้องบางตัวยังสามารถบันทึกเสียงเพื่อใช้เป็นสำคัญฐานเพิ่มเติมได้อีกด้วย

ด้วยเหตุและผลด้านความไม่เป็นอันตรายและเทคโนโลยีที่ช่วยให้กล้องวงจรปิดทำหน้าที่ได้เป็นอันดีเยี่ยมขนาดนี้ จึงเป็นเหตุให้กล้องลักษณะนี้สิ่งที่ได้อุปกรณ์ที่น่าสนใจและควรมีติดเรือนหรือสถานทำการทำงานเอาไว้บ้าง และควรพินิจพิจารณาบริเวณที่ติดตั้งให้ดีเพื่อให้เชื่อมั่นว่าจะเกื้อกูลรักษาความไม่เป็นอันตรายให้กับอาคารและสถานอยู่อาศัยได้ดี เพราะนับว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มกับความปลอดภัยของผู้ใช้งานจริงเป็นอย่างมากนั่นเอง

https://www.homepro.co.th/category/62061
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

สนับสนุนโดย SMF 1.1.14 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF
Google visited last this page 14 มกราคม 2018 08:18:19