หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: สมัตรสมาชิกแล้วสามารถโพสได้นะครับ
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: จักรยานติดมอเตอร์ ได้ทั้งการออกกำลัง ได้ทั้งความง่ายสบาย  (อ่าน 120 ครั้ง)
guupost
Hero Member
*****

พลังน้ำใจ0
ID Number: 31
กระทู้: 11326


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 26 มิถุนายน 2017 12:14:10 »

Permalink: จักรยานติดมอเตอร์ ได้ทั้งการออกกำลัง ได้ทั้งความง่ายสบาย
จักรยานไฟฟ้าเป็นยวดยานพาหนะที่สามารถพาเราไปได้ทุก ๆ ที่ โดยไม่ต้องเจอหน้ากับตัวปัญหารถติด ไม่ต้องเสียระยะเวลา และไม่ต้องเสียค่าน้ำมัน นอกเหนือจากนี้เป็นยานพาหนะที่สามารถบรรทุกของได้ สามารถเสริมเก้าอี้เยาวชนเพื่อให้เยาวชนนั่งซ้อนได้ เป็นจักรยานที่ทันทีทันใด ไม่เหนื่อยและราบรื่นในการพาไปใช้งาน
จักรยานหมวดหมู่นี้ช่วงปั่นไม่เป็นเหตุให้เหนื่อยมากเหมือนรถจักรยานทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการปั่นปกติ การปั่นทวนกระแสลมหรือการปั่นขึ้นที่สูง ไม่ต้องออกแรงมาก ส่งผลให้ไปถึงจุดหมายปลายทางโดยไม่ต้องใช้แรงมากเกินความต้องการและยังสามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย แม้แต่ผู้สูงอายุก็สามารถปั่นได้โดยไม่ส่งผลให้อ่อนแรง การเดินทางที่มีระยะทางไกล หากปั่นรถจักรยานทั่ว ๆ ไปคงต้องใช้ระยะเวลาและเหนื่อยมาก การใช้จักรยานชาร์จแบตช่วยเหลือให้ปั่นได้ระยะทางไกลขึ้นโดยไม่ต้องใช้แรงมาก
ข้อดีของการใช้จักรยานไฟฟ้าที่ไม่สามารถหาได้ในรถยนต์ คือ การหลีกเลี่ยงการจราจรติดขัดเป็นข้อเด่นที่สำคัญเหตุเพราะสามารถหลบหลีก เปลี่ยนแปลงเส้นทางและไปทางลัดได้ เป็นเหตุให้ใช้ระยะเวลากับการไปได้อย่างมีความสามารถเดินทางไปไหนไม่ต้องเผื่อเวลาไปมาก นอกจากนี้ด้วยขนาดขนาดเล็กเป็นเหตุให้หาที่จอดง่าย สามารถจอดรถได้ในที่จอดเพื่อรถรถจักรยานทั่ว ๆ ไป หรือที่จอดรถรถจักรยานสองล้อยนต์
เราสามารถออกกำลังได้ด้วยการปั่นจักรยานไฟฟ้า หากอยากอดออมเวลา การปั่นจะเป็นการออกกำลังกายแบบไม่เหนื่อยมาก ไม่ส่งผลให้หมดเรี่ยวแรงหรืออ่อนล้า หากต้องการปั่นเพื่อออกกำลังเต็มที่รถจักรยานหมวดหมู่นี้สามารถปิดระบบไฟฟ้าได้จะเปลี่ยนเป็นรถจักรยานสองล้อธรรมดาทั่วไปที่ใช้ปั่นเพื่อการออกกำลัง
ดังนั้น การใช้จักรยานติดมอเตอร์เป็นทางไปหนึ่งของการไปที่ให้ความราบรื่นทันทีทันใด ได้บริหารร่างกายรวมไว้ที่เดียวกันเป็นเหตุให้ประหยัดระยะเวลาประหยัดค่าน้ำมัน และราคาถูกกว่ารถรถจักรยานสองล้อยนต์ด้วย

https://www.homepro.co.th/category/80328
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

สนับสนุนโดย SMF 1.1.14 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF
Google visited last this page 15 กรกฎาคม 2017 12:33:56