หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: สมัตรสมาชิกแล้วสามารถโพสได้นะครับ
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคเลือกเฟ้นจับจ่ายชุดชั้นใน  (อ่าน 124 ครั้ง)
guupost
Hero Member
*****

พลังน้ำใจ0
ID Number: 31
กระทู้: 11309


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 08 สิงหาคม 2017 12:09:38 »

Permalink: เทคนิคเลือกเฟ้นจับจ่ายชุดชั้นใน

ชุดชั้นใน โปรโมชั่น หรือ underwear ถือเป็นเครื่องแต่งกายที่มีความขาดไม่ได้ทั้งสำหรับคุณนายและคุณชายหนุ่มที่ต้องสวมแต่ละวัน เพื่อทวีความมั่นใจในการเก็บร่างต่าง ๆ ให้มีความกระชับเพิ่มขึ้น วันนี้เรามีเทคนิคในการเลือกเฟ้นจับจ่ายชุดชั้นในมาฝากกันค่ะ เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะได้ชุดชั้นในที่เหมาะสมกับรูปร่างของเรา สวมใส่สบายพอดี และคุ้มค่ากับการใช้สอย
- เลือกสรรจับจ่ายชุดชั้นในตามสัดส่วน คนที่ซื้อชุดชั้นในบ่อย ๆ จะรู้ขนาดของร่างของตนเองดีว่าสวมเบอร์อะไร เช่น B75 หรือ C80 ซึ่งเป็นขนาดมาตรฐานของบราทั่วไปก็ให้เลือกสรรจับจ่ายตามสัดส่วนที่เราสวมประจำ แต่ถ้าเป็นได้ควรลองสวมใส่ชุดชั้นในดูทุกหนด้วยโดยเลือกสรรที่มีขนาดแน่นพอดี ไม่คับหรือไม่หลวมโพรกจนเกินไป ไม่แค่เพียงลองสวมท่าเดียวเท่านั้น แต่ควรเดินเขยิบลุกนั่ง โค้งตัวไปด้านหน้าและด้านหลัง เพื่อดูว่าบรายังคงรองรับขนาดทรวงของเราได้เป็นอันดีนั่นเองจากนั้นให้นุ่งเครื่องแต่งกายที่เราสวมมาทับลงไปด้วย เพื่อดูความเป็นระเบียบเรียบร้อยว่าบราไม่เป็นเหตุให้เกิดรอยนูนหรือเป็นก้อน แต่ส่งเสริมทรวดทรงที่สวยงามให้กับเราได้
- เลือกสรรจับจ่ายชุดชั้นในเนื้ออ่อนนุ่มมีความยืดหยุ่น ชุดชั้นในไม่ว่าจะเป็นบราหรือกางเกงในควรรังสรรค์จากเนื้อผ้าที่มีความอ่อน จะเป็นเหตุให้ใส่แล้วสุขสบายอีกทั้งควรเป็นเนื้อผ้าเบาบางที่สามารถขับถ่ายอากาศได้ดี เพื่อไม่ให้อุดอู้ชื้นจากเหงื่อที่สะสมเมื่อต้องสวมตลอดทั้งวัน
- คัดเลือกซื้อชุดชั้นในให้เหมาะกับการใช้สอยแบบของชุดชั้นในมีความมากมาย อย่างบราก็มีแบบไร้สายที่เหมาะสำหรับการสวมเข้ากันกับชุดเกาะอก หรือสปอร์ตบราที่มีการดีไซน์เป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะกับการสวมออกกำลัง อย่างกางเกงในคุณชายหนุ่มก็เช่น ยุคปัจจุบันมีการออกแบบให้มีโครงเพื่อเสริมสมรรถภาพ และลดการขัดสีขณะสวม เพื่อให้สวมแล้วมั่นใจเพิ่มมากขึ้นเหมาะกับนักศึกษาเด็กนักเรียน หรือคนเข้าทำงานที่ต้องนั่งลงเป็นเวลานาน ๆ การเลือกสรรจ่ายชุดชั้นในที่เหมาะสมจะช่วยเสริมบุคลิกภาพในขณะที่สวมใส่ให้มีความมั่นอกมั่นใจเพิ่มมากขึ้น
เลือกสรรจับจ่ายชุดชั้นในที่มีสีกลาง ๆ ถ้าอยากให้ชุดชั้นในที่จับจ่ายมานั้นสวมสวมได้คุ้มก็ควรเลือกสรรสีชุดชั้นในให้เป็นสีอ่อนหรือสีกลาง ๆ อย่างเช่น สีขาว สีครีม สีเนื้อ หรือสีชมพูอ่อนไว้ก่อนจะดีกว่า เนื่องจากสามารถนุ่งเข้าได้กับทุกชุด เป็นเหตุให้มองไม่เห็นรูปบราหรือกางเกงในที่อยู่ข้างใน เว้นแต่กรณีคนที่ชอบแต่งกายสีเข้ม ๆ เรื่องสีของชุดชั้นในก็อาจไม่เป็นตัวปัญหา จะคัดเลือกสีเข้มหรือลวดลายให้พอใจอย่างไรก็ได้ตามความปรารถนา
รู้เคล็ดลับดี ๆ ในการคัดเลือกซื้อชุดชั้นในกันไปแบบนี้แล้ว คราวหน้าคงได้ชุดชั้นในที่ถูกใจ เหมาะสำหรับรูปร่าง และคุ้มกันอย่างแน่นอนแล้วล่ะค่ะ
https://www.tvdirect.tv/fashion-beauty/clothes/lingerie-underwear
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

สนับสนุนโดย SMF 1.1.14 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF
Google visited last this page 05 พฤศจิกายน 2017 05:06:00