หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: เข้ามาใหม่ลงทะเบียนสมัตรสมาชิกด้วยนะครับ
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แว่นตา eagle eyeแว่นตามีแบบ ที่คนรุ่นใหม่ต้องไม่พลาด  (อ่าน 72 ครั้ง)
guupost
Hero Member
*****

พลังน้ำใจ0
ID Number: 31
กระทู้: 10767


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 30 กันยายน 2017 06:09:41 »

Permalink: แว่นตา eagle eyeแว่นตามีแบบ ที่คนรุ่นใหม่ต้องไม่พลาด


ลักษณะภูมิอากาศของพิภพโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมืองไทยเดี๋ยวนี้ มีอุณหภูมิที่สูงขึ้น เป็นเหตุให้รังสีพิษภัยต่างๆ จากแสงอาทิตย์ส่งผลต่ออนามัยโดยรวมโดยเฉพาะตา ดังนั้นการคัดเลือกแว่นจึงมีความหมาย นอกจากจะช่วยถนอม กรองรังสีภัยแล้ว ยังมีลักษณะเฉพาะประณีต ดูดีมีแบบ ซึ่งแว่นตาตาที่มีสรรพคุณครบถ้วนและอยากชี้แนะวันนี้ ได้แก่  หน้าแว่นeagle eye แว่นตาสวย เท่ ดูดี เรื่องราวของแว่นตา eagle  eyeจะเป็นอย่างไร เชิญเกาะติดได้ครับ
     แว่นตา eagle eye โปรโมชั่นเป็นหน้าแว่นชนิดวิเศษที่ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากทหารสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีความสวย เท่ ดูดี และมีสมรรถนะในการป้องกันนัยน์ตา ซึ่งมีสรรพคุณอันโดดเด่น ดังนี้
     1.  เป็นหน้าแว่นที่ได้รับการออกแบบด้วยเลนส์ชนิดเยี่ยม จากโพลาร์ไรซ์ไทเลเรียม  โกลด์ ลิขสิทธิ์เฉพาะ eagle eye เท่านั้น  โดยเลนส์มีมากถึง 3 ชั้น  เลนส์ชั้นนอกสุดหุ้มสารชนิดพิเศษที่คุ้มกันคราบน้ำมันจากมือติดเลนส์  เช็ดออกง่าย ลดแสงสะท้อนจากแสงอาทิตย์ได้ดีเลิศ เลนส์ได้รับการรับประกันสมรรถนะจากองค์การนาซ่า ในด้านความแน่นหนา สามารถปกป้องรังสีภัยจากแสงอาทิตย์ ไม่ว่าจะเป็นรังสี UVA  UVA  UVC และแสงสีน้ำเงินได้มากถึง 99% จึงแน่ใจได้ในการทะนุถนอมและปกป้องลูกตาอันเป็นที่รักของคุณได้เป็นอย่างดีได้รับรางวัลการันตีจากหน่วยงานระดับพิภพ
     2.  แว่นตา eagle eyeกรอบหน้าแว่นตาสร้างสรรค์จากแสตนเลส ขาแว่นตาสปริงเยอรมัน และหมอนรองจมูกที่ออกแบบให้มีความนิ่มป้องกันความลื่น สวมสบายไม่รู้สึกหนักหรืออึดอัด
     3.  โครงสร้างขาแว่นตาตาสร้างสรรค์จากเหล็กคุณภาพดี มีน้ำหนักเบา ดีไซน์ให้มีลักษณะเฉพาะ เท่ ดูดี มีความคลาสสิก แบบฉบับอเมริกันชน สวมใส่แล้วช่วยเพิ่มบุคลิกภาพขาเหล็กหุ้มยางกันลื่นไถล ข้อต่อมีสปริงผ่อนปรนได้อย่างยอดเยี่ยม ปรับกระชับให้เข้ากับโครงหน้าได้ในทันทีที่ใส่
     4. ในเซตมีแว่นตาให้เลือกสรร สองขนาดได้แก่ หน้าแว่นขนาดเลนส์ 55 mm. และแว่นตาขนาด 52 mm.ใส่มาพร้อมในกล่องกันชนและชุดชำระล้างแว่นแบบครบเซต
     แว่นตา eagle eye
หน้าแว่นชนิดวิเศษที่มีความสวย เท่ ดูดี แถมยังมีสรรพคุณในการคุ้มกันลูกตาจากแสงแดดและรังสีพิษภัยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น UVA UVB UVC และแสงสีน้ำเงินที่เป็นภัยต่อนัยน์ตา ช่วยคุ้มครองลูกตาของคุณให้มีสุขภาพดี พร้อมกันนี้ยังดีไซน์รูปทรงให้เป็นเอกลักษณ์ แนวฉบับของทหารอเมริกันที่เท่ ขรึม ดุดัน ดูดี มีความคลาสสิกทุกครั้งที่สวมeagle eyeจึงเป็นแว่นตาที่ตอบโจทย์ของการดูแลดวงตา กรองรังสีพิษภัย พร้อมกับมอบแบบและบุคลิกภาพที่ดูดีให้แก่ทุกท่านที่ใส่ ด้วยสรรพคุณที่โดดเด่นและเพียบพร้อมเช่นนี้ บรรดาผู้รักแว่นตาตาทุกท่านจึงไม่ควรคลาดเป็นเจ้าของเป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นสินค้าคุณภาพจริงๆ ที่อยากให้ทุกท่านได้ลองครับ
https://www.tvdirect.tv/eagle-eyes-freedom-series-set-free
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

สนับสนุนโดย SMF 1.1.14 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF
Google visited last this page 08 ตุลาคม 2017 01:32:47